GIỚI THIỆU NGÀNH LOGISTICS

👉Theo tín chỉ: Từ 01 đến 02 năm
   💖 Đặc biệt: Miễn 100% đối với đối tượng tốt nghiệp THCS
     👍Quyền lợi người học:
     👍Được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp
     👍Được hưởng chế độ học bổng theo quy định
     👍Được học liên thông lên Cao đẳng – Đại học tại trường
     👍Có thể học cùng lúc 02 ngành
     👍Được trang bị các kỹ năng thực hành xã hội
   🍀🍀🍀Giới thiệu sơ nét về ngành Logistics: Chương trình Logisctics bậc trung cấp đào tạo người học có năng lực thực hiện được một số công việc có tính phức tạp về logistics; có khả năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc.
   🍀🍀🍀Về kiến thức:
     🌹 Có kiến thức thực tế và lý thuyết tương đối rộng trong phạm vi của Ngành Logistics
     🌹 Có kiến thức cơ bản về chính trị, văn hoá, xã hội và pháp luật đáp ứng yêu cầu công việc nghề nghiệp và hoạt động xã hội thuộc lĩnh vực chuyên môn.
     🌹 Có kiến thức về công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu công việc.
    🍀🍀🍀Về kỹ năng:
    🌹 Xây dựng và tổ chức thực hiện qui trình nhận – quản lý - xuất hàng tại các doanh nghiệp.
    🌹 Xử lý được các chứng từ liên quan đến vận tải và giao nhận trong dịch vụ Logistics.
    🌹 Sử dụng được các thuật ngữ chuyên môn của ngành, đánh giá chất lượng công việc và kết quả thực hiện của các thành viên trong nhóm.
   🍀🍀🍀Cơ hội việc làm và thu nhập
   🌹 Có việc làm đúng chuyên ngành tại các cơ quan, doanh nghiệp sản xuất, thương mại.
  🌹 Tham gia làm việc ở các vị trí: Nhân viên tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics, quản lý kho hàng.
      🔥🔥🔥Theo kết quả khảo sát, 100% học sinh ngành Logistics ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập trung bình trong vòng 2 tháng tốt nghiệp (thời gian thử việc) từ 6 đến 7 triệu/tháng.
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh
“Nơi khởi đầu sự nghiệp của bạn”
🏫 Địa chỉ: 500-502 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
⌨Link đăng ký trực tuyến: https://dkts.nhct.edu.vn/